module=newsdetail&file_name=nhasanxuato

Cho thuê xe, cho thuê ô tô, xe cưới, xe VIP, xe cao cấp, cho thuê xe tháng, dài hạn.

TRANG CHỦ GIỚI THIỆU TIN TỨC BẢNG GIÁ LIÊN HỆ
bg m trai
bg news left

TIN TỨC

Theo lịch mặt trăng, hay còn gọi là lịch âm, 2012 là năm Thìn (Rồng) - biểu tư
.....................................................................
Phiên bản nâng cấp của mẫu thể thao 2 cửa của hãng xe Hàn Quốc chạy thử tron
.....................................................................
Veloster có thể đang là “hàng hot” của Hyundai, nhưng Genesis Coupe mới là mẫu xe
.....................................................................
Xem toàn bộ
bg news right
bg m2 left
bg m2 right
hotro mep1

Tel: 0989.899.099
ĐIỀU HÀNH XE 4-7-16 CHỖ

Tel: 099.556.8686
ĐIỀU HÀNH XE 30-35-45 CHỖ
Hotline: 098.989.9099 - 099.556.8899      
04.222 50 222 - 04.222 50 777
28F PHẠM HỒNG THÁI, QUẬN BA ĐÌNH, HÀ NỘI
hotro mep2
bg m phai
bg m top
Tin Tức
Nhà sản xuất ô tô rẻ nhất thế giới cân nhắc vào Việt Nam
Cập nhật: 20.10.2011, 8:18:06 AM
Xem ảnh

Tata Group là một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu của Ấn Độ, với doanh thu hàng năm đạt gần 68 tỷ USD.

 

Ông Noel Tata, Giám đốc Tata International, phân nhánh quốc tế của Tata Group, cho biết tập đoàn đang xem xét khả năng mở các nhà máy ô tô ở Việt Nam và Campuchia, nhưng nếu những ưu đãi đầu tư không đủ hấp dẫn thì sẽ chuyển hướng mở rộng hoạt động của tập đoàn tại Thái Lan, sau đó xuất khẩu xe từ đây đi các nước Đông Nam Á.

 

Ông Tata cho biết Thái Lan có thể trở thành trung tâm sản xuất nhiều sản phẩm.

 

Tata Motors, phân nhánh sản xuất ô tô thuộc Tata Group, hiện hài lòng với phản ứng của thị trường đối với mẫu xe bán tải Tata Xenon sản xuất tại Thái Lan, nhưng cho rằng những bất cập trong chương trình giảm thuế mới dành cho người mua ô tô lần đầu đã khiến công ty phải xem xét lại kế hoạch sản xuất xe Nano giá siêu rẻ tại đây.
 

Dây chuyền lắp ráp xe Tata Nano tại Pantnagar, miền bắc Ấn Độ.

 

“Chúng tôi muốn sớm giới thiệu Nano và các mẫu xe hatchback khác tại thị trường Thái Lan, nhưng chính sách hỗ trợ người mua ô tô lần đầu của chính phủ hiện nay không khuyến khích các nhà nhập khẩu ô tô,” ông R.T. Wasan, giám đốc phụ trách kinh doanh quốc tế xe thương mại của Tata Motors, cho biết.

 

“Nếu được hưởng ưu đãi của chính phủ Thái Lan, chúng tôi có thể thử nghiệm thị trường.” Ông giải thích rằng, đối với Tata, để quyết định đầu tư sản xuất những mẫu xe như vậy thì cần phải thử thị trường trước. Nếu không có ưu đãi nào, như miễn giảm thuế, thì sẽ khó thuyết phục người tiêu dùng mua các xe này nhập khẩu.

 

Ông cho rằng, một số chính sách ô tô của Thái Lan cần được sửa đổi, ví dụ như dùng công suất thay vì dung tích động cơ làm tiêu chí miễn giảm thuế. Theo ông,  động cơ dung tích nhỏ hơn nhưng hiệu suất cao hơn, do đó nếu chỉ ưu đãi thuế cho động cơ dung tích nhỏ sẽ không khuyến khích việc nghiên cứu phát triển động cơ hiệu quả tiêu thụ nhiên liệu cao. Và với tỷ lệ nội địa hoá cao - khoảng 45%, nếu công ty mở rộng hoạt động sẽ có lợi cho ngành công nghiệp ô tô Thái Lan và tạo thêm nhiều công ăn việc làm.

 

Lãnh đạo Tata Motors cho biết những quy định hạn chế hiện tại của Thái Lan không khuyến khích công ty giới thiệu thêm sản phẩm mới, hay mở rộng nhà máy hiện tại ở nước này.

 

Các mẫu xe bán tải của Tata đã rất thành công ở Thái Lan và công ty muốn giới thiệu thêm các dòng xe khác, nhưng các quy định dựa trên những hệ thống lạc hậu đang là rào cản, theo lời lãnh đạo Tata.

 

Tata cũng đã đề cập tới khả năng hợp tác với các doanh nghiệp Thái Lan để đầu tư sang một nước thứ ba, có thể là ở châu Phi.

Tags: Cho thue xe oto, cho thue xe, cho thue oto, oto cho thue, thue xe, thue xe oto, thue xe, xe cho thue, xe thue, thue xe oto,

 
Các tin tiếp theo --------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 
quang cao
 
bg m bottom
Công ty Cổ phần Ô tô Hải Nam là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho thuê xe ô tô phục vụ các dự án lớn của nước ngoài đầu tư vào Việt Nam, hợp đồng cho thuê xe theo tháng hoặc theo chuyến đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp, cá nhân, các văn phòng đại diện trong và ngoài nước. Một số hội nghị quốc tế lớn có sự tham gia phục vụ của Công ty như SEAGAME 23, ASEM, APEC... các dự án đầu tư trong khu công nghiệp và khu chế xuất, đưa đón chuyên gia ngoại giao đoàn các nước. Chúng tôi cũng được nhiều khách hàng biết đến là Nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô vận chuyển du lịch chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội và Việt Nam. Hải Nam cho thuê xe du lịch, xe chạy tour, xe đi công tác 4, 7, 16, 24, 29, 35, 45 chỗ với các dòng xe Camry, Mercedes, Toyota, Innova, Ford, Fortuner, Honda, Huyndai, Open Bus, xe VIP hạng sang cao cấp, xe đưa đón sân bay, xe dài hạn có lái đưa đón cán bộ, công nhân, xe phục vụ khu công nghiệp.