module=newsdetail&file_name=gmmuontrothanh

Cho thuê xe, cho thuê ô tô, xe cưới, xe VIP, xe cao cấp, cho thuê xe tháng, dài hạn.

TRANG CHỦ GIỚI THIỆU TIN TỨC BẢNG GIÁ LIÊN HỆ
bg m trai
bg news left

TIN TỨC

Theo lịch mặt trăng, hay còn gọi là lịch âm, 2012 là năm Thìn (Rồng) - biểu tư
.....................................................................
Phiên bản nâng cấp của mẫu thể thao 2 cửa của hãng xe Hàn Quốc chạy thử tron
.....................................................................
Veloster có thể đang là “hàng hot” của Hyundai, nhưng Genesis Coupe mới là mẫu xe
.....................................................................
Xem toàn bộ
bg news right
bg m2 left
bg m2 right
hotro mep1

Tel: 0989.899.099
ĐIỀU HÀNH XE 4-7-16 CHỖ

Tel: 099.556.8686
ĐIỀU HÀNH XE 30-35-45 CHỖ
Hotline: 098.989.9099 - 099.556.8899      
04.222 50 222 - 04.222 50 777
28F PHẠM HỒNG THÁI, QUẬN BA ĐÌNH, HÀ NỘI
hotro mep2
bg m phai
bg m top
Tin Tức
GM muốn trở thành “Apple” của ngành ô tô
Cập nhật: 18.08.2011, 1:57:33 PM
Xem ảnh
 
Ý ông Ewanick là muốn thực hiện một cuộc cách tân giống như Steve Jobs biến Apple trở thành một công ty sở hữu những sản phẩm “không thể thiếu”, khác hẳn các đối thủ cạnh tranh, với tính năng mới lạ và thiết kế bóng bẩy.

 

“Công ty có một mục tiêu đầy tham vọng và đó là một mục tiêu lớn”, ông Ewanick giải thích rõ hơn về quan điểm của mình với các đồng nghiệp và nhân viên. “Chúng ta biết rằng các đối thủ trực tiếp là Toyota, Volkswagen, Hyundai và Ford. Nhưng tất cả bọn họ đều quan tâm đến thị phần và doanh số. Đã đến lúc GM cần khác biệt hóa thương hiệu và định hướng trở thành một thương hiệu toàn cầu đích thực giống như Apple. Đã đến lúc một công ty ô tô mạmh dạn đứng ra đáp ứng nhu cầu của khách theo một cách hoàn toàn khác biệt, chưa từng có trước đây”.

 

Ông Ewanick cho biết, để đạt được mục tiêu này, GM cần “xây dựng một thương hiệu tiêu dùng mạnh nhất, chứ không nhất thiết là một thương hiệu ô tô mạnh nhất. CEO của chúng ta, ngài Dan Akerson không muốn công ty chia sẻ thị phần mà muốn theo đuổi khả năng sinh lời”.

 

Tuy nhiên, các nhà phân tích, như chuyên gia marketing Peter DeLorenzo, cho rằng mục tiêu này sẽ không thể đạt được. “Theo tôi, đây là một mục tiêu tốt, nhưng câu trả lời đơn giản là: Không thể. Điều đó không thể thực hiện trong môi trường của chúng ta hiện nay”.

 

Ông Kathi Kruse, giám đốc công ty dịch vụ thông tin ngành ô tô Kruse Control, lại có cái nhìn tích cực hơn. Theo ông, thành công của Apple nằm ở sản phẩm ưu việt, hệ thống phân phối tốt và thiết kế tuyệt vời. “Họ cần thiết kế những chiếc ô tô bắt mắt và gây hứng thú cho khách hàng. Nếu GM có thể giành được sự hài lòng giống như khi khách hàng mua một sản phẩm của Apple, hãng sẽ thành công”.

 

 
Các tin tiếp theo --------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 
quang cao
 
bg m bottom
Công ty Cổ phần Ô tô Hải Nam là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho thuê xe ô tô phục vụ các dự án lớn của nước ngoài đầu tư vào Việt Nam, hợp đồng cho thuê xe theo tháng hoặc theo chuyến đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp, cá nhân, các văn phòng đại diện trong và ngoài nước. Một số hội nghị quốc tế lớn có sự tham gia phục vụ của Công ty như SEAGAME 23, ASEM, APEC... các dự án đầu tư trong khu công nghiệp và khu chế xuất, đưa đón chuyên gia ngoại giao đoàn các nước. Chúng tôi cũng được nhiều khách hàng biết đến là Nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô vận chuyển du lịch chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội và Việt Nam. Hải Nam cho thuê xe du lịch, xe chạy tour, xe đi công tác 4, 7, 16, 24, 29, 35, 45 chỗ với các dòng xe Camry, Mercedes, Toyota, Innova, Ford, Fortuner, Honda, Huyndai, Open Bus, xe VIP hạng sang cao cấp, xe đưa đón sân bay, xe dài hạn có lái đưa đón cán bộ, công nhân, xe phục vụ khu công nghiệp.