module=newsdetail&file_name=cachangxenuoc

Cho thuê xe, cho thuê ô tô, xe cưới, xe VIP, xe cao cấp, cho thuê xe tháng, dài hạn.

TRANG CHỦ GIỚI THIỆU TIN TỨC BẢNG GIÁ LIÊN HỆ
bg m trai
bg news left

TIN TỨC

Theo lịch mặt trăng, hay còn gọi là lịch âm, 2012 là năm Thìn (Rồng) - biểu tư
.....................................................................
Phiên bản nâng cấp của mẫu thể thao 2 cửa của hãng xe Hàn Quốc chạy thử tron
.....................................................................
Veloster có thể đang là “hàng hot” của Hyundai, nhưng Genesis Coupe mới là mẫu xe
.....................................................................
Xem toàn bộ
bg news right
bg m2 left
bg m2 right
hotro mep1

Tel: 0989.899.099
ĐIỀU HÀNH XE 4-7-16 CHỖ

Tel: 099.556.8686
ĐIỀU HÀNH XE 30-35-45 CHỖ
Hotline: 098.989.9099 - 099.556.8899      
04.222 50 222 - 04.222 50 777
28F PHẠM HỒNG THÁI, QUẬN BA ĐÌNH, HÀ NỘI
hotro mep2
bg m phai
bg m top
Tin Tức
Các hãng xe nước ngoài gấp rút đưa nhân viên rời Nhật
Cập nhật: 18.03.2011, 3:21:20 AM
Xem ảnh

Theo thông tin từ Automotive News Europe, Volkswagen có tổng cộng 600 nhân viên bán hàng và kỹ thuật tại Nhật trong đó có 40 người Đức. Hiện nay, hãng xe này đã đưa về nước 30 trong tổng số 40 nhân viên và sẽ sớm đưa nốt số nhân viên còn lại về Đức.

 

Tương tự, hãng xe đồng hương BMW cũng đã đưa phần lớn nhân sự người Đức về nước trong tổng số 750  nhân viên làm việc tại Nhật.

 

Toyota và một số hãng xe khác vẫn đang ngừng sản xuất do thiếu điện và thiệt hại sau thảm họa động đất và sóng thần.  

Pháp cùng một số quốc gia châu Âu khác cũng bắt đầu di tản công dân nước mình ra khỏi Nhật. Duy chỉ có Mỹ không khuyến cáo gì cho công dân của mình trong bối cảnh Nhật đang phải đứng trước những nguy cơ nghiêm trọng về rò rỉ hạt nhân.

 

Sáng nay, dưới sự chỉ đạo của chính phủ Nhật, các máy bay trực thăng đã tiến hành đổ những túi nước cực lớn chứa khoảng 7,5 tấn nước mỗi túi xuống các lò phản ứng ở nhà máy điện hạt nhân Fukushima I, trong nỗ lực nhằm làm giảm nhiệt khi mức phóng xạ tăng tới mức “cực cao”.

 

Hoạt động này được thực hiện nhằm giữ cho các thanh nhiên liệu nóng được ngập trong nước, ngăn chặn phóng xạ thoát ra ngoài khi các thanh hiên liệu phơi lộ, tiếp xúc với không khí.

  

Thảm họa động đất và sóng thần tiếp tục gây ra những hậu quả khủng khiếp về con người và kinh tế cho Nhật Bản. Thị trường chứng khoán Nhật tiếp tục suy giảm mạnh trong khi các doanh nghiệp Nhật trong đó có các hãng xe lớn như Toyota, Honda, Nissan, Subaru… tiếp tục chịu những ảnh hưởng nặng nề đến sản xuất.

 

Cho tới nay, Toyota và một số hãng xe khác vẫn đang ngừng sản xuất do thiếu điện và thiệt hại sau thảm họa động đất và sóng thần. Việc tạm ngừng sản xuất ở hầu hết các nhà máy trong nước của hàng loạt các hãng xe lớn như Toyota, Honda, Nissan cũng tác động nghiêm trọng tới các kế hoạch xuất khẩu của các hãng này ra thị trường nước ngoài.

 
Các tin tiếp theo --------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 
quang cao
 
bg m bottom
Công ty Cổ phần Ô tô Hải Nam là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho thuê xe ô tô phục vụ các dự án lớn của nước ngoài đầu tư vào Việt Nam, hợp đồng cho thuê xe theo tháng hoặc theo chuyến đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp, cá nhân, các văn phòng đại diện trong và ngoài nước. Một số hội nghị quốc tế lớn có sự tham gia phục vụ của Công ty như SEAGAME 23, ASEM, APEC... các dự án đầu tư trong khu công nghiệp và khu chế xuất, đưa đón chuyên gia ngoại giao đoàn các nước. Chúng tôi cũng được nhiều khách hàng biết đến là Nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô vận chuyển du lịch chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội và Việt Nam. Hải Nam cho thuê xe du lịch, xe chạy tour, xe đi công tác 4, 7, 16, 24, 29, 35, 45 chỗ với các dòng xe Camry, Mercedes, Toyota, Innova, Ford, Fortuner, Honda, Huyndai, Open Bus, xe VIP hạng sang cao cấp, xe đưa đón sân bay, xe dài hạn có lái đưa đón cán bộ, công nhân, xe phục vụ khu công nghiệp.